Uống Collagen Có Thật Sự Hiệu Quả Cho Phụ Nữ Sau Tuổi 25

Bắt đầu từ 25 tuổi, da đã có những dấu hiệu lão hóa mà bạn dễ dàng nhận thấy.  Theo chuyên gia, từ sau 25 tuổi cơ thể sẽ bắt đầu có xu hướng sản xuất ít collagen hoặc collagen chất lượng thấp, gây mất độ đàn hồi của da. Cũng trong giai đoạn này, mức độ collagen giảm từ 1- 1,5% mỗi năm và con số này sẽ tăng dần theo độ tuổi. Khi bước sang tuổi 45, tổng mức collagen của cơ thể đã giảm khoảng 30% (chỉ còn 70% so với tuổi 20).

Do đó, nếu đợi đến sau 30 tuổi mới bổ sung collagen thì rất có thể làn da đã phải chịu nhiều tổn thương do vấn đề nội tiết tố. Thay vì đợi đến khi da bị lão hóa trầm trọng mới sử dụng, phái đẹp nên bổ sung loại protein này ngay từ tuổi 25 để cung cấp collagen kịp thời cho làn da luôn căng tràn nhựa sống thì việc uống collagen có thật sự hiệu quả không? câu trả lời sẽ là có. Đừng để quá trễ, đặc biệt là qua ngưỡng cửa 40 thì việc cải thiện, chống lão hóa da sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và uy tín

Một bí kíp cho chị em sau tuổi 25 để bổ sung collagen có thực sự hiệu quả hay không chính là chọn mua sản phẩm collagen từ thương hiệu uy tín, phù hợp giá cả và chất lượng. Do đó, bạn chỉ nên chọn những loại collagen rõ nguồn gốc, có thương hiệu uy tín, được bán tại nhà thuốc hoặc các siêu thị chuyên về chăm sóc sức khỏe để đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đề phòng mua phải hàng giả kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe, gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Lão hóa da là một quá trình tự nhiên của con người trong cuộc đời, đặc biệt là sau tuổi 25 tốc độ lão hóa sẽ diễn ra nhanh chóng sau mỗi năm tuổi qua đi, uống collagen sẽ thật sự hiệu quả nếu chị em bổ sung cho mình ngay bây giờ, đặc biệt là giai đoạn từ 25 tuổi trở đi nhé!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *